CÔNG TY TNHH MTV QUỲNH TÂY

Giải pháp sử dụng

  • Tổng đài tùy chỉnh
  • Đầu số hotline 1900
  • Đầu số điện thoại bàn (đầu số cố định)
  • Đầu số di động

Quỳnh Tây chuyên kinh doanh những sản phẩm làm đẹp chính hãng, độc quyền, đi đầu về chất lượng và sự an toàn với mong muốn truyền cảm hứng đến mọi cô gái niềm tin rằng: “Mọi phụ nữ trên đời đều có thể trở nên xinh đẹp nếu có đủ sự quan tâm và yêu thương bản thân”.

Sau hơn 5 năm xây dựng và phát triển, Quỳnh Tây tự hào đã mang đến vẻ đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam và vinh dự nhận giải thưởng TOP 10 THƯƠNG HIỆU VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG. Quỳnh Tây cam kết chỉ bán những sản phẩm chính hãng, có chất lượng cao nhất đến tay khách hàng với niềm đam mê được chia sẻ những cách thức làm đẹp an toàn nhất đến bạn và những người thân yêu bên bạn.

Đội ngũ nhân viên Quỳnh Tây được tuyển chọn khắt khe và đào tạo chuyên sâu kiến thức về làm đẹp, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất.

Quỳnh Tây hiện nay phát triển lớn mạnh cùng với thương hiệu Dora – dòng mỹ phẩm thiên nhiên mang đến cho phái đẹp những trải nghiệm tuyệt vời. Hy vọng trong năm 2022, Quỳnh Tây sẽ nhân rộng hệ thống lên nhiều khu vực và mở rộng số lượng tổng đài của mình.

VOIP24H cung cấp giải pháp tới thương hiệu QUỲNH TÂY từ tháng 10/2019 cho đến nay

Kính chúc quý công ty Quỳnh Tây ngày càng phát triển và thành công!

KHÁCH HÀNG ĐỐI TÁC

Call Now