HOA VĂN THƯƠNG MẠI THÀNH PHỐ

trung tam tieng trung tphcm1 750x296 1 - HOA VĂN THƯƠNG MẠI THÀNH PHỐ

Giải pháp sử dụng

  • Tổng đài tùy chỉnh
  • Đầu số cố định

SHZ – Hoa Văn Thương Mại Thành Phố là trung tâm tiếng Hoa đầu tiên và duy nhất áp dụng phương pháp giảng dạy “TRẢI NGHIỆM NIỀM VUI – HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI” giúp học nhanh – nói hay – nhớ lâu.

Được xếp là một trong những Trung tâm tiếng Trung hàng đầu Tp.HCM hiện nay. Thành lập từ năm 2002, trung tâm đã đào tạo hàng ngàn lớp học với hàng triệu học viên, trung tâm nhận được nhiều đánh giá tích cực và nhận được nhiều sự ủng hộ của người dân, đó chính là động lực để trung tâm tồn tại và phát triển lớn mạnh như hiện giờ.

Đến với tiếng Hoa SHZ không chỉ với mục đích là để phục vụ cho công việc, du học, vui chơi…mà là để mở mang kiến thức, để học hỏi thêm nhiều về nền văn hóa của nước bạn.

Môi trường học tại trung tâm khá hiện đại, giảng viên đều là người tài giỏi, hỗ trợ bạn học một cách nhanh hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian hơn và khiến bạn tự tin hơn khi giao tiếp và gặp gỡ người Trung. Hoa Văn Thương Mại Thành Phố SHZ luôn tự hào là một trong những trung tâm giảng dạy Tiếng Hoa có hiệu quả và có nhiều kinh nghiệm tại TP. HCM

VOIP24H cung cấp giải pháp tới thương hiệu SHZ – Hoa Văn Thương Mại Thành Phố từ năm 2017 đến nay

gioi thieu timeline 1024x378 - HOA VĂN THƯƠNG MẠI THÀNH PHỐ

Kính chúc SHK ngày càng phát triển và thành công!

KHÁCH HÀNG ĐỐI TÁC

Call Now

ĐĂNG KÍ

Bằng cách bấm gửi yêu cầu, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của voip24h

logo voip24h - HOA VĂN THƯƠNG MẠI THÀNH PHỐ

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VOIP
HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 24/7
HỦY BẤT KỲ LÚC NÀO
TRẢI NGHIỆM ĐA TÍNH NĂNG