Toàn thể công ty VOIP24H chúc mừng ngày lễ giáng sinh

Toàn thể công ty tổ chức tiệc chúc mừng ngày lễ giáng sinh

Lễ Giáng Sinh, hay còn được gọi là lễ Thiên Chúa Giáng Sinh, Noel hay Christmas là ngày kỷ niệm chúa GiêSu ra đời.  Từ lâu tiệc Noel không chỉ là buổi tiệc ăn mừng riêng của các nước ở phương Tây. Ở Việt Nam nói chung và những tổ chức, doanh nghiệp nói riêng, tổ chức tiệc Noel chính là dịp để các nhân viên giải trí sau một năm làm việc mệt mỏi. Đồng thời đây cũng là cơ hội để mọi người ở lòng trong doanh nghiệp gắn kết, cùng nhau hướng đến một năm mới tốt đẹp hơn. 

Để hòa chung không khí giáng sinh an lành và ấm áp. công ty VOIP24H đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ nhưng vui tươi và ấm cúng. Các nhân viên cùng nhau trang trí văn phòng bằng cây thông, những quả cầu, dây thông nhiều màu sắc… Bên cạnh đó công ty còn tổ chức hoạt động trao đổi quà giữa các nhân viên với nhau để nâng cao tình thần gắn kết tập thể.  

Trước hết, đối với những nhân viên theo Đạo Thiên Chúa, ngày lễ Giáng sinh chính là một dịp để họ tưởng nhớ đến Đức Jesus. Họ cầu nguyện và mong ước được Chúa che chở và mang đến cho sự an lành, hạnh phúc trong cuộc sống. Công ty VOIP24H chúc các bạn có được những kết quả như ước nguyện trong dịp lễ Noel.

VOIP24H chúc mừng ngày lễ giáng sinh đến Quý khách hàng, Quý đối tác

Đây cũng là khoảng thời gian rất thích hợp để các thành viên trong công ty quây quần, giao lưu, chia sẻ với nhau. Nhân cơ hội này ban lãnh đạo đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các nhân viên đã xuất sắc đóng góp không ngừng nghỉ trong thời gian qua cho công ty. 

Thay mặt ban lãnh đạo kính chúc các quý khách hàng của VOIP24H sẽ có một mùa giáng sinh an lành, ấm áp bên người thân., gia đình. Kính chúc quý khách hàng sẽ gặt hái thêm nhiều thành công giống như mong ước trong mùa Giáng sinh này.

Một số hình ảnh tại VOIP24H trong này lễ giáng sinh:

8 - Toàn thể công ty VOIP24H chúc mừng ngày lễ giáng sinh 9 - Toàn thể công ty VOIP24H chúc mừng ngày lễ giáng sinh 10 - Toàn thể công ty VOIP24H chúc mừng ngày lễ giáng sinh

 

KHÁCH HÀNG ĐỐI TÁC

Call Now

ĐĂNG KÍ

Bằng cách bấm gửi yêu cầu, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của voip24h

logo voip24h - Toàn thể công ty VOIP24H chúc mừng ngày lễ giáng sinh

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VOIP
HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 24/7
HỦY BẤT KỲ LÚC NÀO
TRẢI NGHIỆM ĐA TÍNH NĂNG