Thủ Tục Đăng Ký Dịch Vụ Sms Brandname Dễ Dàng Cho Doanh Nghiệp

SMS Brandname hay còn biết đến với tên gọi là dịch vụ tin nhắn hiển thị tên thương hiệu. Đây là một dịch vụ quảng cáo và chăm sóc khách hàng được thể hiện dưới dạng tin nhắn và gửi hàng loạt đến thuê bao di động của khách hàng. 

148 - Thủ Tục Đăng Ký Dịch Vụ Sms Brandname Dễ Dàng Cho Doanh Nghiệp

Thay vì ở phần người gửi là những con số như thông thường thì sẽ được thay bằng tên của chính thương hiệu doanh nghiệp. Nhằm mục đích tăng được độ uy tín cho Doanh nghiệp. Dưới đây là một vài thông tin chung mà VOIP24H giới thiệu bạn cần nên biết khi lựa chọn sử dụng dịch vụ SMS Brandname

1. Những lợi ích của tin nhắn hiển thị tên thương hiệu ( SMS brandname)

 • Với tin nhắn thương hiệu – SMS Brandname, các tổ chức, doanh nghiệp chỉ tốn một khoản chi phí thấp nhưng đem lại hiệu quả cao trong sms marketing. Nó nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Nhờ dịch vụ SMS Brandname, khách hàng nhận biết đồng thời ghi nhớ thương hiệu. Từ đó có thể gia tăng số lượng khách hàng trung thành.
 • Tỉ lệ số lượng tin nhắn gửi đi được đọc cao, nâng cao hiệu quả cho Marketing dù vẫn gửi tin nhắn hàng loạt nhưng lại khác với spam sms.

2. Chi phí sử dụng SMS Brandname

Dịch vụ SMS Brandname hiện nay đang có chi phí tương đối thấp so với những hình thức marketing khác trên thị trường. Bởi vì chi phí cho dịch vụ tin nhắn hiển thị thương hiệu thường là cước phí cho mỗi lần tin nhắn được gửi. Và điều này phụ thuộc vào loại mạng viễn thông hỗ trợ gửi tin nhắn đi.

Giả sử như một tin nhắn của bạn là 300 đồng/tin nhắn và tệp số điện thoại của bạn là 200.000 thuê bao thì tổng chi phí cho mỗi lần gửi tin nhắn đến hàng loạt khách hàng là 60.000.000 VNĐ. So sánh với những chiến dịch marketing khác mà ngân sách lên đến cả trăm, thậm chí cả tỷ đồng. Con số vừa tính đối với các doanh nghiệp tương đối phù hợp cho quảng bá thương hiệu.

3. Một số lưu ý cơ bản về thủ tục khai báo Brandname

 • Khách hàng trước hết phải có Giấy phép đăng ký kinh doanh (Bản gốc hay Công chứng trong thời hạn trong vòng 6 tháng) thì mới làm thủ tục đăng ký đăng ký dịch vụ SMS Brandname riêng.
 • Thời gian gửi nhà mạng duyệt hồ sơ đăng ký cho Quảng cáo là khoảng 2-3 ngày. Còn tin nhắn Chăm sóc khách hàng là trong vòng 7-10 ngày.
 • Hồ sơ đăng ký dịch vụ SMS Brandname bắt buộc phải là Tiếng Việt. Nếu trường hợp là công ty nước ngoài thì cần phải dịch sang Tiếng Việt. Và có dấu công chứng hợp pháp của phòng phiên dịch.
 • Người ký Công văn, giấy tờ thủ tục đăng ký dịch vụ Brandname phải là người đại diện giống như trên Giấy phép đăng ký kinh doanh. Nếu không phải thì cần phải bổ sung Ủy quyền đại diện ký tên.

4. Quy định sử dụng, đăng ký tên của dịch vụ SMS Brandname

4.1 Quy định sử dụng, đăng ký tên của dịch vụ SMS Brandname của các ngành thuộc kinh doanh.

 • Theo tên trên Giấy phép đăng ký kinh doanh: Giấy phép đăng ký kinh doanh. Công văn đăng ký theo như mẫu quy định.
 • Theo tên website mà Khách hàng đang sở hữu: Giấy phép đăng ký kinh doanh. Hợp đồng hoặc Giấy chứng nhận tên website. Công văn đăng ký theo như mẫu quy định.
 • Theo tên Thương hiệu mà Khách hàng đang sở hữu: Giấy phép đăng ký kinh doanh. Giấy chứng nhận thương hiệu do Cục sở hữu trí tuệ cấp. Công văn đăng ký theo như mẫu quy định. 
 • Website phải đủ 2 chức năng: Đã đăng ký hợp pháp và có mộc của Bộ Công Thương. Có đủ chức năng thanh toán online trực tuyến như Thanh toán thẻ ATM, Visa, Ví điện tử Viettel Pay, Zalopay,…
 • Thương mại điện tử (Website mua bán hàng hóa): Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp. Hợp đồng hoặc Giấy chứng nhận tên website. Công văn đăng ký theo như mẫu đã quy định .
 • Các hướng khác như tên dự án bất động sản, tổ chức triển lãm,… : Giấy chứng nhận đầu tư của dự án hay giấy phép được tổ chức triển lãm.

4.2 Quy định sử dụng, đăng ký tên của dịch vụ SMS Brandname của các ngành thuộc nhà nước

 • Hành chính công (gồm những đơn vị trực thuộc cơ quan Nhà nước: Tòa Án, Ủy Ban nhân dân…): Quyết định bổ nhiệm chức vụ tại đơn vị muốn đăng ký. Công văn đăng ký theo như mẫu đã quy định.
 • Tài chính (Ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán, tài chính): Giấy phép đăng ký kinh doanh của đơn vị. Giấy chứng nhận kinh doanh lĩnh vực tài chính được Bộ/Sở tài chính cấp hay Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam cấp. Công văn đăng ký theo như mẫu đã quy định.
 • Y tế (Bệnh viện, phòng khám): Giấy phép đăng ký kinh doanh của đơn vị. Giấy phép về hoạt động khám, chữa bệnh do chính Bộ Y Tế cấp. CMND/Chứng chỉ hành nghề của người đại diện bệnh viện, phòng khám. Công văn đăng ký theo như mẫu đã quy định.
 • Giáo dục (Trường học, Trung tâm): Giấy phép đăng ký kinh doanh của đơn vị/Quyết định thành lập trường/trung tâm do Cơ quan nhà nước cấp. Quyết định hoạt động lĩnh vực giáo dục do Sở giáo dục và đào tạo cấp. Công văn đăng ký theo như mẫu đã quy định.

5. Những quy định chung của SMS Brandname

5.1 Đối với đơn vị sử dụng dịch vụ SMS Brandname

 • Cung cấp chính xác và đầy đủ những thông tin cần thiết để đăng ký SMS Brandname của các doanh nghiệp, tổ chức.
 • Biên soạn nội dung tin nhắn đúng theo quy định của Nhà nước. Nghiêm cấm các nội dung tiêu cực, gây ra mâu thuẫn tôn giáo hoặc tin nhắn mang tính chất trái với thuần phong mỹ tục, yếu tố chính trị,… 
 • Các doanh nghiệp, tổ chức phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước những nội dung được gửi đi trước pháp luật.
 • Không được dùng SMS Brandname để đi spam tin nhắn đến khách hàng, gay mất uy tín và ảnh hưởng đến khách hàng.

5.2 Đối với việc đặt tên hiển thị cho thương hiệu

 • Tên thương hiệu được hiển thị bắt buộc phải có liên hệ với Doanh nghiệp như giấy phép đăng ký. 
 • Tên đăng ký không được chứa các ký tự đặc biệt như: {} @ \ < & [] # . 
 • Độ dài tối đa tên doanh nghiệp trong dịch vụ SMS Brandname là 11 ký tự, không được quá số lượng quy định. 
 • Brandname phải phân biệt chữ hoa hoặc chữ thường và chỉ chấp nhận hai ký tự đặc biệt là dấu gạch dưới và dấu chấm.

6. Thủ tục và quy trình đăng ký SMS Brandname cụ thể tại VOIP24H

6.1 Thủ tục đăng ký

Hầu hết những đơn vị lựa chọn đăng ký dịch vụ SMS Brandname là những công ty, doanh nghiệp, tổ chức, hộ kinh doanh,… đang hoạt động và có giấy phép hợp pháp tại Việt Nam. Để đăng ký được dịch vụ này các doanh nghiệp cần chuẩn bị các thủ tục như sau:

 • Hình ảnh rõ ràng giấy chứng nhận sở hữu của tên miền.
 • Giấy phép kinh doanh, hoạt động của doanh nghiệp muốn đăng ký dịch vụ.
 • Thông tin liên hệ của người đại diện nhận thông báo cước trực tiếp (Bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email, …) 

6.2 Quy trình đăng ký

Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp thông tin cần thiết. Còn mọi vấn đề còn lại thì đơn vị cung cấp dịch vụ VOIP24H sẽ giúp các doanh nghiệp làm điều đó. Và quy trình đăng ký được diễn ra cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn cho các doanh nghiệp

 • Khi các doanh nghiệp liên hệ sẽ có người thuộc bộ phận chăm sóc của VOIP24H sẽ tiếp nhận và sau đó sẽ liên hệ trực tiếp.
 • Các doanh nghiệp sẽ được tư vấn về các gói cước, chi phí khi lựa chọn sử dụng dịch vụ SMS Brandname.

Bước 2: Ký hợp đồng và hoàn thành thủ tục

 • Khi doanh nghiệp hoàn toàn đồng thuận với giá cả và các điều khoản của VOIP24H thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng đăng ký dịch vụ SMS Brandname.
 • Tiếp theo, nếu trường hợp doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tin nhắn là nội dung quảng cáo thì sẽ có đội ngũ nhân viên hướng dẫn cụ thể việc đăng ký tên định danh của doanh nghiệp với Cục ATTT. 
 • Sau đó, đơn vị cung cấp của VOIP24H sẽ tiến hành đăng ký SMS Brandname và những mẫu tin nhắn cho khách hàng đến tất cả các nhà mạng tại Việt Nam.

Bước 3: Hướng dẫn sử dụng

Sau khi hoàn thành tất cả thủ tục đúng theo quy định. Doanh nghiệp sẽ được hướng dẫn cụ thể cách sử dụng như thế nào. Và nếu có những thắc mắc thì sẽ được giải đáp,…

6.3 Đăng ký dịch vụ sms brandname dễ dàng với Voip24h

Việc sử dụng dịch vụ SMS Brandname để quảng bá cho thương hiệu là một cách làm rất chiến lược với chi phí thấp nhưng hiệu quả đem lại lớn. Dịch vụ Brandname giúp khách hàng của doanh nghiệp ghi nhớ tên thương hiệu, tăng độ tin cậy cho sản phẩm đáng kể. Ứng dụng của SMS brandname là rất nhiều nếu các doanh nghiệp biết khai thác một cách triệt để. 

Nếu quý khách hàng đang có thắc mắc hay cần giải đáp về hồ sơ đăng ký dịch vụ SMS Brandname hãy liên hệ với chúng tôi. VOIP24H là đơn vị chuyên tư vấn, đăng ký tin nhắn hiển thị thương hiệu cho doanh nghiệp, tổ chức và hộ kinh doanh cá nhân.

 

KHÁCH HÀNG ĐỐI TÁC

Call Now

DMCA.com Protection Status

ĐĂNG KÍ

Bằng cách bấm gửi yêu cầu, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của voip24h

logo voip24h - Thủ Tục Đăng Ký Dịch Vụ Sms Brandname Dễ Dàng Cho Doanh Nghiệp

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VOIP
HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 24/7
HỦY BẤT KỲ LÚC NÀO
TRẢI NGHIỆM ĐA TÍNH NĂNG