Top 6 các nhà cung cấp sms brandname hàng đầu tại Việt Nam

Dịch vụ tin nhắn SMS Brandname từ lâu đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp SMS Brandname tại Việt Nam. Nhưng không phải hầu hết đơn vị nào cũng cung cấp cho doanh nghiệp một dịch vụ chất lượng. Bài viết này VOIP24H sẽ giới thiệu với bạn Top 6 các nhà cung cấp SMS Brandname tốt nhất cho các doanh nghiệp năm 2022.

124 - Top 6 các nhà cung cấp sms brandname hàng đầu tại Việt Nam

1. Lợi ích của việc sử dụng SMS Brandname trong doanh nghiệp?

Việc sử dụng dịch vụ tin nhắn thương hiệu từ các nhà cung cấp SMS Brandname có rất nhiều những lợi ích đem đến cho doanh nghiệp như sau:

 • Định vị, nhận dạng thương hiệu. Khẳng định tên thương hiệu riêng biệt trên thị trường, tránh nhầm lẫn với các doanh nghiệp khác. Điều này giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian cũng như tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng nhất.
 • Tạo sự uy tín, thiện cảm với khách hàng. Bởi vì dịch vụ SMS Brandname có tính năng cá nhân hóa cho từng khách hàng cho nên dễ dàng tạo sự tin cậy. Tăng độ chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Nhờ vậy mà khách hàng sẽ cảm thấy ấn tượng với thương hiệu và đánh giá cao sự tinh tế, thân thiện của doanh nghiệp đó.
 • Tăng hiệu quả quảng cáo, tiếp thị. Nếu doanh nghiệp có thể chọn được một trong các nhà cung cấp SMS Brandname uy tín thì hiệu quả quảng cáo sản phẩm, dịch vụ sẽ tăng lên. Tiếp cận đối tượng khách hàng một cách dễ dàng hơn. Cụ thể, tỷ lệ mở và đọc tin nhắn SMS Brandname cao hơn so với các loại tin nhắn rác.
 • Tiết kiệm được các loại chi phí. SMS Brandname có chi phí đăng ký hợp lý cho nhiều loại quy mô doanh nghiệp. Cách sử dụng dễ dàng. Tạo điều kiện để các doanh nghiệp có thể đầu tư vào những mục đích khác.

2. Top các nhà cung cấp SMS Brandname uy tín, giá rẻ hàng đầu năm 2022

Chiến dịch quảng cáo và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp có thành công hay không còn phụ thuộc vào cách các doanh nghiệp lựa chọn nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy. Dưới đây là Top 6 các nhà cung cấp SMS Brandname được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

2.1 ShopF1 

Nhắc đến dịch vụ SMS Brandname thì không thể không nghĩ ngay đến đơn vị ShopF1. Tin nhắn thương hiệu đến từ nhà cung cấp ShopF1 luôn là dịch vụ đáng tin cậy để khách hàng có thể tham khảo. Cụ thể bao gồm những ưu điểm sau:

 • Cho phép người dùng gửi tin nhắn hàng loạt. Thay vì phải thực hiện gửi tin nhắn theo cách thủ công cho từng đối tượng. ShopF1 sẽ thực hiện gửi hàng loạt tin nhắn có gắn tên thương hiệu doanh nghiệp tới khách hàng qua SMS. 
 • Cá nhân hóa cho từng đối tượng khách hàng. Đơn vị có hỗ trợ gửi tin nhắn SMS Brandname cá nhân hóa cho từng khách hàng. Ví dụ như “gui chi A, anh B,…”.
 • Tăng khả năng truyền tải, quảng bá thông điệp. Tin nhắn thương hiệu tại ShopF1 đem đến hiệu quả trong việc truyền tải thông điệp về nhãn hàng mà doanh nghiệp mong muốn. 
 • Chi phí sử dụng hợp lý. ShopF1 luôn hướng đến đem lại sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng tin nhắn cũng như giá cả. Đối với các tin nhắn không thành công. Đơn vị sẽ không tính phí cho doanh nghiệp.

2.2 eSMS.vn

eSMS hiện nay đang là một trong các nhà cung cấp SMS Brandname hàng đầu. Với hệ thống marketing 100% hoàn toàn tự động hóa. Đây chắc chắn sẽ là đơn vị giải pháp tối ưu đối với nhiều doanh nghiệp. Một vài ưu điểm nổi bật của dịch vụ SMS Brandname mà đơn vị này cung cấp có thể kể đến như:

 • SMS Location được triển khai ngay trên hệ thống tổng đài.
 • Cung cấp đa dạng dịch vụ như SMS Brandname, Voice Brandname,…
 • Hệ thống SMS Brandname được tích hợp API để gửi các loại SMS Verify, SMS OTP đến khách hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7.

2.3 FPT

Tin nhắn thương hiệu tại FPT chắc có lẽ không còn xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp. Sở hữu nhiều điểm cộng khi đem lại hiệu quả tích cực trong mobile marketing. SMS Brandname FPT luôn là sự lựa chọn về nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname chất lượng và giữ chân được khách hàng. 

Cụ thể, bảng giá dịch vụ SMS Brandname tại đơn vị là 600đ/tin đối với tin nhắn có nội dung chăm sóc khách hàng. 400đ/tin đối với tin nhắn nội dung quảng cáo. Và 300đ/tin đối với các đầu số dài cố định.

2.4 phanmemvhg

phanmemvhg nằm trong top các nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname với quy trình tự động hóa giúp doanh nghiệp quảng cáo, chăm sóc khách hàng và bán hàng một cách tốt nhất. Trong đó, nổi bật với dịch SMS Brandname gửi tin nhắn hàng loạt với chi phí tốt nhất thị trường.

Với những chuyên viên về công nghệ giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Phanmemvhg sẵn sàng giúp cho các doanh nghiệp triển khai các chiến dịch về mobile marketing đến chính xác đối tượng khách hàng. Trong đó:

 • Chất lượng dịch vụ đảm bảo
 • Gửi tin nhắn hàng loạt với mức chi phí thấp
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7
 • Có báo cáo, thống kê chi tiết đến doanh nghiệp
 • Bảo hành miễn phí trong suốt thời gian sử dụng

2.5 Viettel

Là một nhà mạng uy tín, Viettel luôn là nằm trong các nhà cung cấp SMS Brandname hàng đầu vì cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp. Dịch vụ SMS Brandname ở đơn vị sẵn sàng kết nối với web service hoặc SMPP. Cho nên có thể tiếp cận khách hàng trên nhiều nhà mạng khác nhau.

2.6 VOIP24H

VOIP24H là đơn vị tiên phong trong danh sách các nhà cung cấp SMS Brandname trong việc triển khai và cung giải pháp tin nhắn thương hiệu SMS Brandname. Giải pháp hiển thị tên doanh nghiệp trong tin nhắn này giúp doanh nghiệp khách hàng của VOIP24H tiếp cận các khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất. Và giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trong thị trường.

VOIP24H có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giải pháp công nghệ, với các sản phẩm nổi bật như tổng đài ảo, contact center, AutoCall, Voice Brandname, …Hiện giờ đơn vị có thêm một sản phẩm nổi bật là SMS Brandname với nhiều ưu điểm vượt trội. 

Xem thêm: Thủ tục đăng ký sms brandname

 Lợi ích của việc sử dụng sms brandname của Voip24h:

 • Hướng dẫn doanh nghiệp trong từng giai đoạn: Bộ phận phụ trách chăm sóc khách hàng của VOIP24H sẽ hướng dẫn các tổ chức doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ, giấy tờ. Và doanh nghiệp sẽ thực hiện theo đúng quy trình các bước sao cho dịch vụ SMS Brandname được áp dụng trong thời gian nhanh nhất. 
 • Triển khai rộng khắp toàn quốc: Dịch vụ SMS Brandname của VOIP24H triển khai trên khắp Việt Nam giúp doanh nghiệp dễ dàng đăng ký tin nhắn hiển thị tên thương hiệu dễ dàng. Hơn thế nữa, hiện nay VOIP24H đã có văn phòng đại diện ở Hà Nội. Cho nên sẽ hỗ trợ kịp thời cho các doanh nghiệp bổ sung hoặc giải trình hồ sơ nếu có vấn đề. 
 • Đại lý của 8 nhà mạng phổ biến của Việt Nam: Cho nên sau khi các doanh nghiệp, tổ chức, hộ kinh doanh hoặc cá nhân đăng ký dịch vụ SMS Brandname của VOIP24H thì sẽ được giới thiệu và hỗ trợ quý khách hàng liên hệ và làm việc với nhà mạng một cách thuận lợi. Để hiển thị tên doanh nghiệp trên tin nhắn đến khách hàng một cách nhanh nhất.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm xây dựng giải pháp tổng đài ảodịch vụ SMS Brandname tại Việt Nam cùng với hợp tác với hơn 1000 doanh nghiệp. VOIP24H tự hào là đơn vị đứng đầu trong các nhà cung cấp SMS Brandname tại Việt Nam. Nếu quý doanh nghiệp muốn tìm hiểu chi tiết về sản phẩm tại VOIP24H, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 1900.2002.

KHÁCH HÀNG ĐỐI TÁC

Call Now

ĐĂNG KÍ

Bằng cách bấm gửi yêu cầu, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của voip24h

logo voip24h - Top 6 các nhà cung cấp sms brandname hàng đầu tại Việt Nam

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VOIP
HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 24/7
HỦY BẤT KỲ LÚC NÀO
TRẢI NGHIỆM ĐA TÍNH NĂNG