VOIP24H ký kết thoả thuận hợp tác cùng MSTAR

Lễ ký kết hợp tác chiến lược và đại lý giữa Voip24h và Mstar Corp đã diễn ra vào ngày 03 tháng 10 năm 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh. 

hợp tác dại lý 3 1024x576 - VOIP24H ký kết thoả thuận hợp tác cùng MSTAR

VOIP24HMstar Corp đã cùng nhau thỏa thuận và đi đến ký kết sẽ cùng hợp tác chiến lược về việc cung cấp các giải pháp kết nối tiên tiến nhất đến với các doanh nghiệp. Tích hợp các sản phẩm chủ lực của VOIP24H như hệ thống call center, Auto Call, SMS brandname, Voice brandname, ZCC của Voip24h vào các giải pháp nổi trội của Mstar Corp. 

Từ đó, VOIP24H sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp kết nối công nghệ phù hợp nhất nhằm giúp các doanh nghiệp đạt được hiệu quả kinh doanh và thực hiện chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

VOIP24H 

Được thành lập từ năm 2012 với tự hào là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ VOIP để sáng tạo cũng như cung cấp các dịch vụ, giải pháp liên quan đến tổng đài dành cho doanh nghiệp dựa trên nền tảng đám mây.

VOIP24H trở thành thương hiệu uy tín và lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp nhờ vào cung cấp và chọn lọc giải pháp tổng đài ảo tối ưu cho doanh nghiệp. Hiện tại, VOIP24H đã và đang vươn lên trở thành một trong những đơn vị giải pháp công nghệ tốt nhất tại Việt Nam và đang dần tiến ra nước ngoài.

Giải pháp chủ lực: Voice Brandname; Zalo Cloud Connect; Zoom Cloud Meeting; Gọi tự động Auto call; Phần mềm quản lý Telesales; Contact Center;…

Mstar Corp

Mstar Corp (Official Synology Service Provider in Vietnam) được ra đời sau khi công ty Sao Mai – một công ty có nguồn gốc kinh doanh về máy tính thực hiện tái cơ cấu.

Mstar Corp đã có kinh nghiệm trong việc đồng hành với sự thành công của nhiều doanh nghiệp hàng đầu của đa dạng ngành như tài chính, ngân hàng, trường học, retail, khách sạn…

Với hơn 10 năm tham gia và hợp tác trong nhiều dự án bảo vệ dữ liệu cho các doanh nghiệp, tập đoàn cả trong và ngoài nước, Mstar Corp tự hào luôn là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp , dịch vụ công nghệ thông tin tiên tiến nhất như Backup Data, Mstar Email Server… 

Nhân dịp đại lễ ký kết tác này, Công ty Giải Pháp Kết Nối – Voip24h và Mstar Corp hy vọng có thể cung cấp những giải pháp kết nối công nghệ đa dạng trên hạ tầng điện toán đám mây đến các doanh nghiệp trên toàn quốc nhằm đáp ứng được nhu cầu nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng, hiệu quả kinh doanh và mở rộng thị trường.

Một số hình ảnh về Lễ ký kết hợp tác chiến lược:

IMG 4033 1024x768 - VOIP24H ký kết thoả thuận hợp tác cùng MSTAR
Anh Nguyễn Đình Tuấn – CEO của VOIP24H và Chị Trương Thị Thu Hà – CCO MSTAR đang tiến hành thảo luận về những chiến lược kinh doanh khi hai bên hợp tác
IMG 4063 768x1024 - VOIP24H ký kết thoả thuận hợp tác cùng MSTAR
Anh Nguyễn Đình Tuấn – CEO của VOIP24H và Chị Trương Thị Thu Hà – CCO MSTAR bắt tay hợp tác phát triển lâu dài

IMG 4062 1024x768 - VOIP24H ký kết thoả thuận hợp tác cùng MSTAR

IMG 4061 1024x768 - VOIP24H ký kết thoả thuận hợp tác cùng MSTAR

 

KHÁCH HÀNG ĐỐI TÁC

Call Now

ĐĂNG KÍ

Bằng cách bấm gửi yêu cầu, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của voip24h

logo voip24h - VOIP24H ký kết thoả thuận hợp tác cùng MSTAR

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VOIP
HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 24/7
HỦY BẤT KỲ LÚC NÀO
TRẢI NGHIỆM ĐA TÍNH NĂNG