Giải pháp tổng đài ảo cho doanh nghiệp ngành du lịch

6 - Giải pháp tổng đài ảo cho doanh nghiệp ngành du lịch

Việt Nam là đất nước có số lượng khách du lịch trong và ngoài nước rất cao. Và đặc thù của ngành du lịch và lữ hành là những nhu cầu về trao đổi trực tuyến rất nhiều. Các khách hàng có thể gọi điện thoại hỏi thông tin về tour, hoặc book vé bất cứ khi nào, kể cả buổi tối và ngày lễ tết.

Dịch vụ tổng đài ảo ra đời là để giúp các doanh nghiệp du lịch nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Dịch vụ tổng đài ảo cho ngành du lịch chuyên nghiệp với nhiều chức năng thông minh. Hãy cùng tìm hiểu xem những lợi ích mà hệ thống tổng đài ảo mang lại cho ngành du lịch trong bài viết của VOIP24H dưới đây

Tổng đài ảo cho ngành du lịch mang lại những lợi ích gì?

Thiet ke chua co ten - Giải pháp tổng đài ảo cho doanh nghiệp ngành du lịch

Đẩy mạnh quảng bá cho dịch vụ du lịch

Hệ thống tổng đài ảo giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực du lịch rất nhiều trong truyền thông dịch vụ. Tại các chiến dịch marketing hoặc thúc đẩy doanh số bán hàng thông qua chiến dịch telesales dịch vụ qua điện thoại.

Như vậy thông tin dịch vụ sẽ tiếp cận đến từng đối tượng khách hàng. Không những thế mà còn nâng cấp nhiều dịch vụ của khách hàng trải nghiệm (như nâng cấp tour, bán thêm các dịch vụ đi kèm …); chăm sóc tốt hơn cho những khách hàng tiềm năng.

Đảm bảo tiện lợi khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm về du lịch

Hệ thống tổng đài ảo có khả năng giúp các đơn vị tổ chức du lịch thực hiện cuộc gọi qua kết nối internet. Điều này giúp cho doanh nghiệp thực hiện chăm sóc khách hàng và bán hàng ở bất kỳ đâu, bất cứ thời gian nào. Chỉ cần trang bị đơn giản là các thiết bị điện tử phổ biến như IP Phone, Smartphone, Máy tính…

Bên cạnh đó tổng đài ảo còn tích hợp nhiều ứng dụng tiện ích và sẵn có (CRM, CMS, Helpdesk) nhằm tạo nên tính ổn định cao khi online 24/7 . Mỗi khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin gì cho chuyến đi của mình. Chỉ cần đơn giản là nhấc máy lên và tổng đài ảo luôn sẽ cung cấp dịch vụ cần thiết. Ngoài ra, dịch vụ tổng đài ảo còn giúp các khách hàng có thể đặt dịch vụ trực tuyến qua điện thoại. Đặc biệt, thủ tục rất đơn giản và nhanh gọn, không rườm rà.

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và chủ động hơn

Hệ thống tổng đài ảo có khả năng đặc biệt là ghi âm nội dung cuộc gọi trong vòng từ 06-12 tháng. Chính vì vậy, giải pháp này giúp doanh nghiệp ghi chú lại nội dung cuộc thoại với khách hàng để dễ dàng phục vụ và quản lý.

Lợi ích này đã giúp cho các doanh nghiệp lĩnh vực du lịch. Vì tính năng là linh hoạt nên các nhân viên tổng đài ảo của công ty du lịch dễ dàng chăm sóc và nhắc nhở chi tiết lịch trình. Quy trình gắn kết khách hàng này kéo dài từ khi họ đặt dịch vụ tới khi dịch vụ được hoàn thành. Đặc biệt là tính năng này sẽ diễn ra tự động, nhưng vẫn đảm bảo theo kịch bản của bên công ty du lịch mong muốn.

Tổng đài ảo du lịch có nhiều chức năng đa dạng

Hệ thống tổng đài ảo trong ngành du lịch trên thị trường hiện nay được triển khai và áp dụng rất đa dạng. Với những công ty về du lịch và lữ hành, giải pháp tổng đài ảo có thể thực hiện các chức năng phổ biến như: nhận đặt vé dịch vụ tour tham quan, vé máy bay trực tuyến, dịch vụ đưa đón, nhà hàng, khách sạn, … Đồng thời tiếp nhận các thay đổi đột xuất và cung cấp những thông tin hữu ích cho khách hàng.

Những tính năng của tổng đài ảo cho ngành du lịch

Chức năng lời chào tự động

Đây là chức năng giúp các doanh nghiệp có thể gửi một thông điệp ngắn gọn nhưng lịch sự, vui vẻ tới khách hàng trong lúc khách hàng chờ máy. Trong mẫu lời chào tự động có sẵn này, các doanh nghiệp có thể tích hợp hướng dẫn các khách hàng chuyển hướng đến những máy nhánh chuyên biệt nhằm giúp họ giải đáp sâu sát nhất về vấn đề dịch vụ.

Ví dụ: Chào mừng quý khách đến với công ty dịch vụ du lịch lữ hành của công ty ABC. Quý khách vui lòng nghe và điền đáp án vào chỗ trông được tư vấn về về tour đi du lịch trong nước vui lòng nhấn phím 1. Để biết thông tin về tour đi du lịch nước ngoài nhấn phím 2. Để  biết về các chương trình tour khuyến mại vui lòng nhấn phím 3…

Chức năng để lại lời nhắn trong hộp thư thoại

Khi kích hoạt tính năng này trong hệ thống tổng đài ảo, các khách hàng có thể để lại lời nhắn khi chưa trao đổi được với bên CSKH.  Chính vì thế mà tỷ lệ bỏ đơn ở đã đặt về du lịch giảm nhanh.

Chức năng phân loại thông tin cuộc gọi và làm báo cáo

Khi hệ thống tổng đài ảo tích hợp với phần mềm CRM, Tất cả dữ liệu khách hàng được nhập trên hệ thống. Các thông tin này sẽ được lưu trữ và truy xuất nhanh chóng, giúp công ty ngành dịch vụ dễ dàng tạo lập báo cáo và đo lường hiệu suất công việc. Từ những chi tiết đó sẽ thu gom được những đánh giá rút kinh nghiệm cho các chiến dịch marketing du lịch sau này.

Tại sao nên lắp đặt tổng đài ảo du lịch ở VOIP24H

Với những lợi ích của hệ thống tổng đài ảo du lịch. Công ty chúng tôi mang đến dịch vụ lắp đặt tổng đài ảo rất uy tín, chất lượng cùng với mức giá tốt nhất. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giải pháp công nghệ, VOIP24H tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ, nhất là book dịch vụ tận nơi. Thay mặt công ty xin cảm ơn vì nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng và doanh nghiệp.

Đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch,, việc áp dụng hệ thống tổng đài ảo sẽ mang lại rất nhiều lợi ích lớn. Voip24 đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn về mảng du lịch, tiêu biểu như là Pacific Pear, Nam Thiên Travel, Bến Nghé travel,…

Có thể thấy rõ ràng là dịch vụ tổng đài ảo du lịch chính là một tiện ích tuyệt vời giúp tạo sự tin tưởng của thương hiệu với khách hàng. Đồng thời con giúp tiết kiệm nhân lực hiệu quả nhất cũng như tăng lợi nhuận.

Hệ thống tổng đài ảo sẽ là một sự lựa chọn thông thái nhất cho các doanh nghiệp ngành du lịch. Với những đột phá vượt trội về công nghệ nên tạo ảnh hưởng sâu rộng đến toàn bộ các hoạt động của ngành du lịch. Điều này còn góp phần phát triển ngành du lịch nhanh chóng cùng với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của công nghệ 4. Hãy liên hệ vào số hotline  hoặc website VOIP24H để được hỗ trợ tốt nhất.

 

KHÁCH HÀNG ĐỐI TÁC

Call Now

ĐĂNG KÍ

Bằng cách bấm gửi yêu cầu, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của voip24h

logo voip24h - Giải pháp tổng đài ảo cho doanh nghiệp ngành du lịch

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VOIP
HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 24/7
HỦY BẤT KỲ LÚC NÀO
TRẢI NGHIỆM ĐA TÍNH NĂNG